Bơm hố móng tsurumi – người bạn của các công trình

Việc xây dựng nhà cửa, các công trình ngày càng nhiều lên. Ai cũng có thể biết được rằng móng nhà chính là trụ cột của cả căn nhà, nếu không có một chiếc chắc chắn thì chẳng biết được điều kinh khủng gì sẽ xảy ra. Và để cho việc xây dựng móng nhà trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, con người đã nghiên cứu ra rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ, và một trong số đó là thiết bị bơm hố móng tsurumi.

Máy bơm cho móng là gì?
Có lẽ có rất nhiều người không hiểu rằng làm sao phải có máy bơm dành cho móng, ở dưới đấy toàn đất thì làm sao mà bơm được. Nhưng hãy bình tĩnh, bơm hố móng tsurumi là một loại máy bơm thả chìm có tác dụng bơm nước tù đọng, bùn loãng ở dưới hố móng cần xây dựng. Máy bơm này thì được sử dụng khi các công trình có nước ứ đọng làm tiến độ thi công và thường là vào mùa lũ. 

Một chiếc máy bơm dành cho móng thường có những đặc điểm: có phần thân được làm bằng chất liệu gang, phần chân đế có dạng lưới,thường có thiết kế cánh hở để hút được bùn loãng, rác hữu cơ. Bơm thường có lưu lượng lớn để giúp cho kịp tiến độ của công trình. Với một số loại bơm đặc biệt sẽ có thiết kế cánh khuấy để có khả năng hút được cả bùn đặc, dung dịch butonite, bùn lẫn cát sỏi, bùn đất sét,…

Những lưu ý khi mua máy bơm cho móng
Việc có được một chiếc máy bơm tốt sẽ giúp cho việc hoàn thành công việc một cách nhanh và hiệu quả nhất. Nhưng như thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc bơm “chuẩn” thì có lẽ không phải ai cũng biết. Để lựa chọn được một sản phẩm tốt thì việc tìm hiểu kĩ về kỹ thuật cũng như là thị trường là điều cần thiết. Với việc lựa chọn bơm cho hố móng bạn cần chú ý:
•    Việc lựa chọn được một nhãn hiệu uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định xem bạn có sở hữu được một chiếc bơm “xịn” hay không.
•    Một chiếc bơm chất lượng thì phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật về lưu lượng và cột áp bơm để bảo đảm việc vận hành của bơm ổn định, hiệu quả.
•    Bạn nên lựa chọn một chiếc bơm có thể tháo lắp và di chuyển để giúp cho việc di chuyển bơm trong công trình được dễ dàng hơn. 
•    Việc lựa chọn một chiếc bơm chất lượng nhưng phù hợp với túi tiền, tài chính của bạn cũng là một điều bạn cần lưu ý.
•    Cần lựa chọn bơm có khả năng chịu được những điều kiện của môi trường mà nó hoạt động: chịu được sự mài mòn, các tạp chất trong dung dịch bơm. Tùy theo môi trường làm việc của bơm mà chọn loại bơm phù hợp nhất. 

Xem thêm bài viết: http://www.kyucnongthonxua.com/news/detail/may-bom-hut-bun-tsurumi-ben-vung-theo-thoi-1483.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *