Địa chỉ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp

Bạn đang muốn mua sắm nhiều thứ cho gia đình nhưng không có đủ tiền sẵn để chi trả. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp cùng tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây.

Thời gian cho vay tiêu dùng trong bao lâu?

Các khoản vay tiêu dùng là chi phí mà khách hàng cần vay để xoay sở, chi trả với mục đích mua sắm, bài trí cho gia đình. Thông thường, số tiền tối đa của mức vay này lên đến 20 triệu đồng với lãi suất thấp thu hàng tháng.

Thời gian vay tiêu dùng cũng phụ thuộc vào mức trị giá vay tiền của từng người và hợp đồng vay tiền 2 bên thỏa thuận.

https://vinavay.com/wp-content/uploads/hurry-money-.jpg

Trong khoảng thời gian ấy đủ để khách hàng có thể xoay sở được số tiền vay để chi trả cho ngân hàng bởi trong quá trình làm hồ sơ, bên cho vay đã yêu cầu bạn khai báo mức thu nhập bình quân hàng tháng của mình để xác định khả năng cũng như thời gian chi trả cho phù hợp.

Vay tiền tiêu dùng có cần nhiều giấy tờ không?

Nhiều người lo ngại về việc đi vay tiền phải hoàn thành nhiều giấy tờ thủ tục rắc rối và phức tạp, mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này của Vinavay, những mối lo lắng ấy hoàn toàn biến mất bởi tại đây, khách hàng sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều thứ giấy tờ không cần thiết. 

Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân là có thể vay tiền tiêu dùng với trị giá 20 triệu đồng mà không phải hoàn tất bất kì các loại giấy tờ đi kèm nào khác.

Vay tiền tiêu dùng ở đâu an toàn, nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa điểm, ngân hàng cho vay tiền, tuy nhiên không phải ở đâu cũng là địa chỉ cho vay uy tín, chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng.

Để đảm bảo an toàn cho việc vay tiền của mình, bạn hãy đặt niềm tin vào Vinavay – một trong những địa chỉ cho vay tiền vô cùng an toàn và đảm bảo, được người dùng tin tưởng và tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua. 

Vinavay luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng được vay tiền nhanh chóng nhất, an toàn nhất. Khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi hoàn thành hồ sơ thủ tục bằng hình thức tiền mặt hoặc qua hình thức chuyển khoản.

Để có thêm được những thông tin về dịch vụ cho vay tiền tiêu dùng nhanh chóng tại Vinavay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho bạn trong việc hoàn thành hồ sơ vay tiền.

 

Xem thêm: https://vinavay.com/tin-tuc/vay-tieu-dung-tra-gop-lai-suat-thap-den-ngay-voi-vinavay/
Xem thêm bài viết: http://www.kyucgoiten.com/news/detail/cac-hinh-thuc-cho-vay-tien-dem-lai-loi-ich-2800.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *