Dịch vụ cho vay tiền uy tín, chất lượng của Vina Vay

Bạn đang gặp những khó khăn về mặt tài chính hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ vay vốn của Vina Vay. Đây là địa chỉ cho vay tiền uy tín, chất và có nhiều ưu điểm. Các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo nhiều mức vay vốn, lãi suất thấp cũng tính bảo mật cao.

Một số khoản vay nổi bật của Vina Vay

Khoản vay dưới 20 triệu đồng: Đây là những khoản vay hỗ trợ nhanh chóng cho các khách hàng khi gặp phải các vấn đề về mặt tài chính. Đối với những khoản vay này ưu điểm của chúng là rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe là có thể vay vốn được.

Khoản vay từ 20 triệu – 300 triệu đồng: Các khoản vay từ 20 triệu – 300 triệu đồng sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính đáng tin cậy để giải quyết những vấn đề cá nhân phục vụ kinh doanh và làm ăn, buôn bán. Các khoản vay này đòi hỏi bạn phải có một số loại giấy tờ khác như sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khoản vay trên 300 triệu đồng: Các khoản vay này yêu cầu tài sản tín chấp. Tùy theo giá trị và số tiền của các khoản vay mà quý khách hàng cần phải thế chấp những hiện vật có giá trị tương tự. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai có nhu cầu mua xe hoặc mua nhà.

Kết quả hình ảnh cho cho vay tiền

Ưu điểm của vay vốn Vina Vay

Hiện nay trên thị trường tài chính có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cho vay tín dụng. Trong số đó phải kể đến Vina Vay. Các dịch vụ cho vay tiền của Vina Vay có nhiều ưu điểm mà quý khách hàng không thể bỏ qua:

Trước tiên các khoản vay của chúng tôi có giá trị rất đa dạng từ 20 triệu đồng cho đến cả tỷ đồng. Điều này sẽ giúp các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phục vụ các nhu cầu chi tiêu cá nhân hoặc mua nhà , mua xe.

Vina Vay cũng mang đến mức lãi suất ngân hàng thấp chỉ từ 1.4% bằng với lãi suất ngân hàng nhà nước. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như tiết kiệm một số tiền lớn dành cho các khách hàng.

Các khoản vay của Vina Vay cam kết giải ngân nhanh chóng và mức đáo hạn, chính sách trả góp hiệu quả. Đi cùng với đó tính bảo mật của các khoản vay do Vina Vay cung cấp cũng được đánh giá rất cao.

Quý khách hàng sẽ được bảo mật về thông tin người vay, danh tính và các khoản vay được áp dụng.

Xem thêm: https://vinavay.com/tin-tuc/vay-tra-gop-hinh-vay-tien-giai-quyet-ap-luc-chi-tieu-tai-chinh/
Xem thêm bài viết: http://www.phuongnhinguyen.com/news/detail/nhung-loi-ich-khi-mo-the-tin-dung-1316.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *