Em nói chung 1 điều với khách thế này nè

Em nói chung 1 điều với khách thế này nè!
Khách đừng hỏi em và e nghĩ khách cũng đừng nên hỏi ai cái vấn đề này . Vì nó hơi bị thừa chút xíu.
Em nói đây k phải e chê trách j khách.
Mà e nói để mn có suy nghĩ đúng đắn và Thông thái hơn khi mua hàng .
Vấn đề hỏi mua Mĩ phẩm dưỡng hay điều trị mà muốn nó k bắt nắng thì đó là hoàn toàn k có .
Em cái gì là e thực tế lắm, nếu gặp người khác người ta Tl cái rẹt là hoàn toàn k bắt nắng mà bán cho xong chuyện .
Chứ e thì k đâu ạ. Tính e có gì e nói đó . Cứ phải có “tâm “mới có ” tầm ” được . E luôn muốn mọi điều tốt nhất cho khách hàng để còn quay về lại với em.
Cách tư vấn của e trước giờ rất rõ ràng và chân thật . Điều đó khách quen của e bao năm nay biết rõ phương pháp làm việc của em như nào .
Nên luôn 1 lòng với em .
– Thứ nhất : dù da dùng Mĩ phẩm hay k dùng Mĩ phẩm nó vẫn bị bắt nắng k nhiều thì ít. Mà dùng Mĩ phẩm đương nhiên nó sẽ bị bắt nắng nhiều hơn, rõ ràng là vậy ..nếu ai nói hoàn toàn k bắt nắng là nói láo đấy.
Ít nhiều vẫn có, nếu sp có chế độ chống nắng thì nó sẽ đỡ hơn .
_Thứ 2: nếu có xài chống nắng thì da sẽ dc bảo vệ tốt hơn . Từ 60- 80% tuỳ sp chống nắng .chứ cũng chẳng thể nào bảo vệ 100% nên tốt nhất khách hãy cố gắng bảo vệ da mình, vì chẳng cách nào chống nổi triệt để ánh nắng trực tiếp từ mặt trời .
Người kĩ lưỡng ở trong nhà còn mang đồ dài tay cả ngày tối mới cởi vì sợ đen ấy .chứ đừng hỏi e là sp nào dùng ra nắng k bắt nắng ấy .( khổ lắm cơ)?
Hơn nữa da đang điều trị thì cơ chế da nó lại càng đang được thay đổi,nhạy cảm hơn . Nó đang được hấp thu các dưỡng chất để tái tạo mà còn lẫn với nắng nữa thì bảo sao nó hoàn hảo được, có khi lại càng tệ đi . Cứ như vừa đi vừa chạy vậy . Chẳng ra thể thống gì ..
_ Thứ 3: Muốn da thật đẹp thật khỏe thì hẳn tự bản thân sẽ biết như nào để bảo vệ da tốt nhất . Chứ biết gặp nắng sẽ ảnh hưởng thế nào vẫn cố chấp thì thôi đành bó tay,chẳng Mĩ phẩm thần thánh nào trị nổi đâu ạ..
# chốt 1 câu: nắng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến da của chúng ta.
((((NÊN Khách đừng hỏi em kem gì k bắt nắng mà được ra nắng thoải mái k hề gì nữa ạ))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *