Giải pháp tối ưu hóa chi phí trong xây dựng bể bơi

Hiện nay, các hoạt động vui chơi và thể dục thể thao chiếm vai trò hết sức quan trọng trong đời sống mỗi gia đình. Việc lựa chọn một loại hình vận động mang lại tác dụng toàn diện đối với sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên khiến nhiều gia đình quyết định xây dựng bể bơi ngay trong không gian sống của mình. Sự có mặt của bể bơi với thiết kế đẹp mắt, vị trí, hình dáng, kích thước hợp lý chính là giải pháp giúp ngôi trở thực sự trở thành chốn đi về mà bất cứ ai cũng mong muốn sau một ngày lao động, làm việc và học tập căng thẳng.
Là công trình có tính chất chuyên biệt song lại rất đa dạng và linh hoạt về mặt thiết kế nên khi có ý tưởng xây dựng bể bơi phục vụ nhu cầu của gia đình, bạn cần tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn thi công trên thực tế một hồ bơi có chi phí đầu tư phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các thành viên. Với kinh nghiệm tích lũy được thông qua quá trình đảm nhận tư vấn thiết kế, giám sát và trực tiếp thi công các công trình hồ bơi ở nhiều qui mô khác nhau, Desjoyaux sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể áp dụng nhằm tiết kiệm các chi phí không cần thiết khi tiến hành xây dựng bể bơi cho gia đình.
Thứ nhất, giá thành thi công bể bơi phụ thuộc chủ yếu vào qui mô của bể. Do đó, nếu không thực sự cần thiết thì bạn chỉ nên xây dựng bể bơi với kích thước vừa phải. Bên cạnh đó, diện tích bể bơi cũng cần hướng tới sự hài hòa với tổng thể chung của không gian kiến trúc nhằm làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Thứ hai, việc áp dụng các kỹ thuật thi công tiên tiến sẽ giúp giảm thiểu đáng kể thời gian thi công, chi phí dành cho nhân công và nguyên vật liệu. Cụ thể hơn, nếu so với kỹ thuật đổ bê tông cốt thép từng phần truyền thống thì lựa chọn kết cấu bê thông chủ động vĩnh cửu thông qua các hộp Desco Panel không chỉ là giải pháp để các gia đình có thể xây dựng bể bơi có bất kỳ hình dáng kích thước nào mà còn đảm bảo rút ngắn thời gian thi công xuống còn 07 ngày và loại trừ mọi vấn đề gây sụt lún, nứt vỡ, giúp gia đình giảm bớt chi phí nhân công, bảo trì hoặc sửa chữa về sau. 
Thứ ba, công nghệ vận hành và xử lý nước cũng góp phần không nhỏ trong giá thành xây dựng bể bơi. Chính vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt, các gia đình nên tính toán chu đáo để vừa đảm bảo sự hợp lý về mặt chi phí vừa đáp ứng đủ công suất với khả năng hoạt động ổn định, thuận tiện để mang lại chất lượng nguồn nước sạch sẽ, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *