Hãy thay đổi ngay những suy nghĩ này để in lịch tết giá rẻ mà đẹp

Lịch tết là món quà mà doanh nghiệp nào cũng cần chuẩn bị để phát cho khách hàng và nhân viên nhân dịp năm mới. Khi đặt in lịch tết giá rẻ, có ba sai phổ biến mà hầu như khách hàng nào cũng mắc phải làm chi phí in ấn bị nâng cao lên rất nhiều. Vậy bốn lỗi sai đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau và cũng tìm ra cách khắc phục luôn nhé.
 

Đợi đến sát ngày Tết rồi mới đặt lịch in
Khi nói đến việc in ấn lịch Tết, nhiều người sẽ nghĩ quá trình này thường diễn ra trước Tết chỉ khoảng một tháng. Vậy nên có nhiều doanh nghiệp đợi đến cuối tháng mười một, đầu tháng mười hai mới bắt đầu tiến hành đặt in lịch. 
Điều này khiến cho số lượng đơn in lịch Tết ở các xưởng in bị dồn đống lại, vừa làm giảm hiệu quả in ấn lại không có thời gian tư vấn cho khách nên lựa chọn mẫu in như thế nào là phù hợp nhất.
Do đó, bạn nên bắt đầu thiết kế mẫu in và đặt lịch vào khoảng từ tháng bảy đến tháng tám dương lịch là vừa vặn nhất. Chúng ta sẽ có thời gian tìm hiểu mẫu in, xu hướng thiết kế lịch Tết và bảng báo giá của nhiều cơ sở khác nhau để đưa ra quyết định có lợi nhất.
Không có sự tương tác khi in lịch tết giá rẻ
Có không ít khách hàng nghĩ rằng, nhiệm vụ của mình chỉ cần đặt đơn hàng, còn tất cả mọi khâu còn lại sẽ do đơn vị in ấn đảm nhiệm. Suy nghĩ này không hoàn toàn sai. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu những bộ lịch Tết đẹp, ưng ý nhất thì nên có sự tương tác, trao đổi với cơ sở in trong quá trình thiết kế, in lịch. 
Vì mỗi người đều có mắt thẩm mỹ khác nhau, nên trong quá trình thiết kế lịch Tết, dù do một chuyên gia lâu năm làm cũng không thể hoàn toàn đúng ý khách hàng nếu không có sự trao đổi. Và nếu in ra những bộ lịch Tết xấu, thì người bị ảnh hưởng trực tiếp lại chính là khách hàng, doanh nghiệp đặt in. Do đó, thay vì để công ty in ấn lo từ A đến Z thì chúng ta hãy chủ động hỗ trợ khi cần thiết nhé.
Không chú ý chăm chút thiết kế lịch Tết
Có nhiều trường hợp doanh nghiệp nhỏ muốn in lịch Tết để tặng nhân viên, khách hàng nhưng lại quan niệm rằng, đây chỉ là một món quà nhỏ, không quan trọng, dẫn đến việc lơ là khi thiết kế lịch. Đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Vì lịch Tết là vật dụng được sử dụng suốt 365 ngày trong năm, nên bạn cần in lịch Tết giá rẻ cực kỳ cẩn thận để người nhận có được món quà hoàn hảo nhất đấy.

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-dung-qua-tet.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *