Hướng dẫn sử dụng palang cáp điện sungdo

Một trong các dòng máy palang cáp điện mà mọi khách hàng trên thị trường thường xuyên lựa chọn sử dụng hiện nay là những sản phẩm palang cáp điện cao cấp Sungdo. Theo kiến của nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia trên thị trường, các sản phẩm palang cáp điện sungdo có nhiều ưu điểm cũng như nhiều tính năng khác nhau có thể đảm bảo cho sự việc thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Các tính năng nổi bật và cách sử dụng palang cáp điện hãng Sungdo 
Palang cáp điện sungdo là một trong những sản phẩm được tín nhiệm hàng đầu hiện nay. Với ưu điểm có thể dễ dàng lắp đặt và vận hành, có thể nói đây đang là sản phẩm ngày càng phổ biến nhờ chúng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Theo thông số kỹ thuật, các sản phẩm palang cáp điện cao cấp đến từ hãng Sungdo có thể chịu được mức trọng tải từ 500 kg cho đến 500 tấn nên có thể ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như là thủy điện, đóng tàu hay khai thác quặng hoặc dùng trong công nghiệp sản xuất. Nhờ việc được ứng dụng các công nghệ hiện đại và những chất liệu sản xuất cao cấp, độ bền của các thiết bị này cũng được chứng nhận đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra, khoảng cách về thời gian bảo dưỡng giữa các lần cũng không cần quá gần nhau nên các bạn sẽ càng thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Một số loại palang phổ biến khác trong công nghiệp 
Công đoạn bốc dỡ và di chuyển hàng hóa là công đoạn quan trọng để nối tiếp giữa các công đoạn sản xuất cũng như đưa hàng hóa vào lưu thông. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những điều kiện làm việc khác nhau, do đó các loại thiết bị nâng hạ cũng được cải tiến để phù hợp với những đặc điểm riêng của các ngành cũng như các công việc khác nhau. 
•    Palang xích kéo tay: những thiết bị này khá phổ biến trong nhiều công xưởng hiện nay bởi tính cơ động của chúng có thể phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau cũng như mẫu mã rất đa dạng. Trọng tải của palang xích kéo tay nằm trong khoảng từ 1 tấn cho đến 30 tấn và có chiều dài dây xích là từ 3m đến 15m. 
•    Palang xích điện: tuy không cơ động bằng palang xích kéo tay nhưng trong nhiều trường hợp, palang xích điện chính là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn, đặc biệt là đối với những cơ sở làm việc cố định. Đây là sản phẩm hoạt động dựa trên cơ sở cuốn nhả bằng xích thông qua một hệ thống truyền lực động cơ điện và hộp giảm tốc. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *