Máy bơm hố móng mang lại những ưu điểm gì

Tại các công trình xây dựng phổ biến ngày nay, những hố nước tù đọng hay bùn trong dự án ảnh hưởng không nhỏ tới dự án thi công nên việc sử dụng các bị hỗ trợ như thiết bị máy bơm hố móng sẽ đem lại hiệu quả to lớn cho các kỹ sư xây dựng, giải quyết tốt nhất cho các công trình đang thi công. Nó đặc biệt phù hợp với vùng khí hậu có nhiều mưa bão tại nước ta.

Ưu điểm của dòng thiết bị tân tiến này
Trong những ngày mưa rải rác kéo dài liên tục thì việc thi hành những công trình xây dựng gặp không ít các khó khăn. Một trong số đó là do ảnh hưởng của những hố nước và bùn tồn đọng đem lại. Trên thực tế, để giải quyết vấn đề tồn đọng này, các kỹ sư đã tiến hành sử dụng thiết bị máy bơm hố móng với bản chất là dòng máy bơm nước thải đặt chìm, xử lý hiệu quả tối đa trong môi trường lầy lội, nhiều nước. Thiết bị được thiết kế đặc biệt tinh xảo, có độ dày cao và tạo ra lưu lượng bơm ở mức độ vô cùng lớn. 


Thiết bị có thể làm việc ở mức độ cao, lưu lượng đạt được trong một giờ làm việc lớn, làm hài lòng người sử dụng. Do vậy mà các kỹ sư có thể tiết kiệm được thời gian làm việc hiệu quả, nâng cao năng suất hoạt động và đẩy nhanh được tiến độ cho công trình. Khi sử dụng, thiết bị được yêu cầu đặt tối thiểu chìm hơn nửa phần thân trong dung dịch cần hút. Thiết kế cột áp đẩy thấp của loại máy bơm này chủ yếu để tập trung vào đẩy dịch lỏng nên khả năng làm việc đạt hiệu quả cao hơn hẳn so với các dòng bơm hút thông thường.

Đặc điểm của thiết bị
Thiết bị máy bơm này là thiết bị được thiết kế dưới dạng đặc biệt là dạng cánh hở hoặc cánh kín. Với mỗi dạng cánh khác nhau sẽ tương thích để phù hợp với những trường hợp riêng biệt. Các dòng sản phẩm cánh hở thường được dùng trong môi trường bùn đặc và đất sét với tác dụng chính là để khuấy dung dịch có trong các công trình xây dựng.
Còn dòng sản phẩm cánh kín thì được chủ yếu sử dụng trong vấn đề xử lý nước thải từ các trang trại chăn nuôi hay nước thải công nghiệp hay do nước mưa lâu ngày dẫn tới ứ đọng. Đối với môi trường bùn loãng ở các công trình xây dựng, loại máy bơm có cánh kín này cũng được vận dụng tối đa mang lại hiệu quả thiết thực.
Đặc biệt, dòng máy bơm cho hố móng này còn được lắp đặt thêm thanh ray inox giúp cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.
 

Xem thêm: http://maybomtsurumi.net/chi-tiet/tim-hieu-ve-cac-loai-may-bom-nuoc-thai-chinh-hang/184/1296.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *