Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu hiện nay?

Máy giặt thì chắc hẳn nó đã quá quen thuộc với nhiều người rồi. Nhưng với máy giặt công nghiệp thì có thể nhiều người vẫn chưa thấy và biết rõ về nó. Đây cũng một thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực giặt là. Nhưng nó mang lại nhiều đặc điểm khác với máy giặt gia dụng thông thường và giá của nó cũng có sự chênh lệch khá lớn. Vậy máy giặt công nghiệp là gì và máy giặt công nghiệp gia bao nhieu? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Máy giặt công nghiệp là một vật dụng hữu ích trong việc làm sạch đồ dùng, quần áo bằng vải. Chúng là loại máy giặt có công suất lớn hơn nhiều so với loại máy giặt thông thường. Do đó mà khả năng giặt của nó rất lớn. Số lượng đồ đạc giặt được trong một lần giặt cũng rất nhiều khiến năng suất làm sạch cao hơn rất nhiều. Điều này cực kỳ hữu ích trong các khách sạn, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, xưởng giặt … nơi mà có lượng đồ cần làm sạch cực kỳ nhiều. Với việc giặt được nhiều đồ như vậy ở một máy giặt cỡ lớn thay vì sử dụng nhiều loại máy giặt cỡ nhỏ giúp tiết kiệm điện, nước, hóa chất giặt khá nhiều.
Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu? Giá của chiếc máy giặt công nghiệp hiện nay khá lớn. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, nhãn hiệu, tính năng, nơi cung cấp,… Chúng ta có thể đưa ra một số giá tham khảo cho bạn đọc như sau:

  • Máy giặt công nghiệp 20kg có giá từ 110 triệu đồng
  • Máy giặt vắt công nghiệp 25kg giá từ 180 triệu đồng
  • Máy giặt vắt công nghiệp 40kg giá từ 250 triệu đồng
  • Máy giặt vắt công nghiệp 60kg giá từ 350 triệu đồng 
  • Máy giặt công nghiệp 80kg giá từ 400 triệu đồng
  • Máy giặt công nghiệp 100kg giá từ 500 triệu đồng 

Giá chênh lệch giữa các công suất khá lớn. Chính vì vậy mà trước khi mua bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng nhu cầu bản thân để chọn được sản phẩm phù hợp. Hiện nay một số nhãn hiệu máy giặt công nghiệp phổ biến ở nước ta là Fagor, Image, Primus,…
Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu? Câu hỏi này cũng có câu trả lời khác nhau ở từng cửa hàng bán khác nhau. Tùy vào cách thức họ nhập hàng mà có thể có những mức giá chênh khác nhau. Do đó lựa chọn được một nơi cung cấp máy giặt uy tín là điều cần thiết để vừa có được sản phẩm tốt vừa có giá bán phù hợp. Tại bài viết này tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Công Nghệ SMC Engineering – nơi cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm giặt là với chất lượng chính hãng và giá cả phải chăng. Tin rằng nơi đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/san-pham/danh-muc/may-la-ga-cong-nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *