Mở thẻ tín dụng miễn phí tại VinaVay

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với những tính năng ưu việt. Nếu như bạn muốn sử dụng loại thẻ thì có thể đến với VinaVay để được mở thẻ tín dụng miễn phí.

Lợi ích của việc mở thẻ tín dụng là gì?

Khi sử dụng loại thẻ tín dụng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách rất tiện lợi trong quá trình mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm thương mại mà không cần phải mang tiền mặt theo bên mình. 

Thẻ có ưu điểm là rất linh hoạt sử dụng khi mà bạn tiêu tiền trước và hoàn trả lại tiền sau. Nhờ tính năng linh hoạt này mà người sử dụng thẻ luôn cảm thấy hài lòng với mẫu thẻ tín dụng. Những khoản chi tiêu mà bạn sử dụng đối với thẻ sẽ được thống kê và sao lưu hàng tháng giúp chủ thẻ nắm được thông tin chi tiêu một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho Mở thẻ tín dụng miễn phí

Hơn nữa, khi sử dụng loại thẻ này bạn còn được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi đến từ nhiều dịch vụ khác nhau đảm bảo cho người sử dụng luôn cảm thấy thích thú và tiện nghi từ những dịch vụ này.

Điều kiện và thủ tục để mở thẻ tín dụng

Đây là một loại thẻ rất thông dụng cho nên điều kiện để mở thẻ rất đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng mong muốn sử dụng. Bạn chỉ cần là công dân nước Việt Nam có độ tuổi từ 22 -60 đang có việc làm ổn định với mức lương hưởng chuyển khoản từ 4.500.000 trở lên. Chưa từng có tiền lệ chậm trả và trả các khoản vay ngân hàng hoặc là tổ chức cho vay. Còn một điều kiện nữa đó là có hộ khẩu hoặc là tạm trú tại nơi đăng ký làm thẻ.

Bên cạnh đó những thủ tục hồ sơ, giấy tờ để mở thẻ tín dụng rất đơn giản: sổ hộ khẩu, chứng minh thư, hợp đồng lao động và sao kê lương ngân hàng từ 3-6 tháng gần nhất.

Như  vậy là bạn đã đủ điều kiện để có thể mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Sau khi hoàn tất cả thủ tục cần thiết và ngân hàng đã duyệt thì bạn chỉ còn chờ ngày đến lấy thẻ và sử dụng thẻ  trong hoạt động đời sống.

Việc mở thẻ tín dụng là hoàn toàn miễn phí cho nên khách hàng có thể tin tưởng cũng như lựa chọn sử dụng loại thẻ này. Bạn có thể đến với VinaVay để có thể được hỗ trợ làm các thẻ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đến với VinaVay bạn sẽ được mở thẻ tín dụng miễn phí cũng như sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên bên công ty chúng tôi.                                   

Xem thêm: https://vinavay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *