Mua thùng nhựa có bánh xe đựng rác ở đâu?

Với khối lượng rác thải khổng lồ mà con người tạo ra mỗi ngày thì chúng ta cần đặt rất nhiều thùng đựng ở trong các khu sinh hoạt chung để thu gom rác. vì sử dụng những loại thùng bình thường thì mọi người thường mua thùng nhựa có bánh xe để vận chuyển dễ dàng hơn. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất ít cửa hàng bán thùng rác có gắn bánh xe kèm theo. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm về một địa chỉ phân phối thùng rác uy tín tại Hà Nội nhé.
 

Vì sao nên mua thùng rác gắn bánh xe?
Thời gian để lấp đầy một chiếc thùng rác cỡ trung chỉ khoảng từ bảy đến mười tiếng. Vậy nên vào cuối ngày khi đi thu gom rác, những người công nhân dọn vệ sinh phải mất rất nhiều thời gian và công sức để di chuyển thùng rác đến nơi tập kết. Bên cạnh đó, những loại thùng rác không có bánh xe thường có kích thước khá cồng kềnh, khó mang vác và dễ bị đổ rác ra ngoài nếu không chú ý.
Để giải quyết vấn đề này, công ty dịch vụ và thương mại Alpha đã sản xuất ra những loại thùng nhựa có bánh xe chuyên dùng để đựng rác. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển thùng rác nữa vì đã có bộ phận bánh xe lăn giúp đỡ. 
Bộ phận bánh lăn này có cấu tạo rất linh hoạt, có thể xoay ba trăm sáu mươi độ mà không bị vướng, giúp người đẩy thay đổi phương hướng dễ dàng. Sau khi thay thế các loại thùng nhựa bình thường bằng thùng rác có bánh xe, người dùng đã đưa ra rất nhiều nhận xét tích cực về sản phẩm và yêu cầu phổ biến loại thùng rác này đến những địa điểm sinh hoạt khác.
Thùng rác gắn bánh xe của công ty Alpha có ưu điểm gì?
Sau khi công ty thương mại Alpha bắt đầu phân phối thùng rác gắn bánh xe ra ngoài thị trường thì cũng có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ bắt chước để sản xuất ra những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm ăn theo này không thể đảm bảo bằng hàng chính hãng.
Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm của thùng rác Alpha để biết vì sao đây lại là lựa chọn hàng đầu nhé:
●    Chất liệu làm thùng rác là nhựa nhập khẩu cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, chịu được hóa chất ăn mòn.
●    Nắp thùng rác được làm cực kín, không để cho mùi hôi thoát ra bên ngoài.
●    Bộ phận bánh lăn gắn chặt với thân thùng bằng mối hàn, không có cảm giác lỏng lẻo.
●    Hình dáng của thùng rác được thiết kế hợp lý, không tạo cảm giác cồng kềnh.
Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng nhựa có bánh xe để đựng rác thì nên tham khảo các sản phẩm do công ty thương mại Alpha phân phối trên website thegioithungrac.com.vn nhé.

Xem thêm: http://thegioithungrac.com.vn/thung-rac-nhua/thung-rac-nhua-hdpe-120-lit-720.html
Xem thêm bài viết: http://www.hanhphucchogiadinh.com/news/detail/mua-thung-rac-inox-dap-chan-o-dau-3121.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *