Quen biết cũng gần chục năm nhưng mãi bây giờ mới có cơ hội làm việc hỗ trợ cho chú Khoa Dang Le Tối nay set nhạc người thân xông đất đầu năm cho Alley50 ngày mùng 1 năm 2019 thật tươi vui và hoan hỉ mong Alley 50 lúc nào cũng nhẹ nhàng hốt hết khách đi bar sớm nhé hehe Tối nay mnguoi đến uống vài ly champange mừng xuân mừng năm mới đại thắng cùng Hào nhé

Quen biết cũng gần chục năm nhưng mãi bây giờ mới có cơ hội làm việc hỗ trợ cho chú Khoa Dang Le. Tối nay set nhạc người thân xông đất đầu năm cho #Alley50 ngày mùng 1 năm 2019 thật tươi vui và hoan hỉ, mong Alley 50 lúc nào cũng nhẹ nhàng hốt hết khách đi bar sớm nhé hehe. Tối nay mnguoi đến uống vài ly champange mừng xuân, mừng năm mới đại thắng cùng Hào nhé. Set nhạc sẽ được bắt đầu từ 10h đến 11h30 tại 49 Mạc Thị Bưởi nhé. Thank you và mnguoi hãy đến ủng hộ 2 anh em nhé ❤️????
See Translation

2 bình luận về “Quen biết cũng gần chục năm nhưng mãi bây giờ mới có cơ hội làm việc hỗ trợ cho chú Khoa Dang Le Tối nay set nhạc người thân xông đất đầu năm cho Alley50 ngày mùng 1 năm 2019 thật tươi vui và hoan hỉ mong Alley 50 lúc nào cũng nhẹ nhàng hốt hết khách đi bar sớm nhé hehe Tối nay mnguoi đến uống vài ly champange mừng xuân mừng năm mới đại thắng cùng Hào nhé”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *