Tại sao bạn nên chọn những không gian thiết kế lâu đài đẹp?

Dù là nhà cửa, quán ăn, khách dạn, quán café, bar, … thời thượng, hợp mốt là điều mà ai cũng muốn, tuy nhiên, các không gian mà chúng ta đầu tư cũng phải độ bền theo một thời gian nhất định. 

Những lưu ý để phong cách bạn chọn luôn bền và đẹp?
•    Lựa chọn thiết kế xanh: xu hướng lựa các vật liệu tái chế trong thiết kế nội thất và không gian đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó không chỉ đẹp, tốt mà còn bền vững theo thời gian. Hãy chọn cho mình những sản phẩm hay những nguyên liệu thân thiện với môi trường như sử dụng các vật liệu tự nhiên, sử dụng nhựa sinh học, …

•    Chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp: tùy vào phong cách như cổ điển hay hiện đại mà bạn sẽ chọn màu sắc sao cho phù hợp. Ví dụ, với phong cách cổ điển, từ tường cho đến nội thất hãy chọn những màu trầm. Hay phong cách hiện đại thì hãy chọn màu trắng, điểm chút màu vàng để tăng thêm vẻ tinh tế. Tất nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, vừa tiế kiệm năng lượng, vùa tạo không gian tươi mát.
•    Chú ý đến trần nhà: Bên cạnh việc che chắn, bảo vệ, nếu bạn biết để tâm một chút về thiết kế trần nhà, không cần cầu kỳ và quá tốn kém, chắc chắn không gian bạn sống sẽ khoác lên mình một chiếc áo mới. Chẳng hạn như trần nhà bằng gỗ sẽ mang đến không gian tinh tế, sang trọng, dễ kết hợp với các món đồ khác trong gia đình bạn như giá sách, tủ gỗ. Hoặc trần nhà bằng thạch cao, vừa chống thấm, vừa cách âm tốt và dễ dàng trang trí. 

Một số mẫu thiết kế gợi ý
•    Không gian cấp 4 : đây được xem như là một trong các thiết kế lâu đài đẹp bởi nó phù hợp với đặc điểm của khi hậu Việt Nam, cũng như thị hiếu và những nét truyền thống của người Việt. Mẫu này dễ dàng sử dụng, thiết kế đa dạng với việc ứng dụng nhiều  kiểu mái ngói hợp thời đồng thời tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự thoáng mát.  
•    Nhà ống: với kiểu mẫu thiết kế linh hoạt, có thể tận dụng đất để mở rộng không gian, tạo điều kiện tốt nhất đón gió và nắng tự nhiên cũng như phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính hạn chế, trong tương lai muốn xây thêm tầng để nâng cấp thì đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
•    Không gian 2 tầng: các kiểu thiết kế như nhà 2 tầng phong cách Tân cổ điển, nhà 2 tầng lệch mái, nhà 2 tầng mái bằng, nhà 2 tầng mái thái, … linh hoạt với những thiết kế ban công, sân vườn, bể bơi ,… vừa tiện nghi vừa sang trọng.

Xem thêm bài viết: http://tingiaothonghangngay.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-nang-cao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *