Tổng quan về dự án Ecopark

 
Ecopark – Thành phố xanh tươi, cuộc đời tọn vẹn. Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 28/8/2009 bởi công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico). Khu chung cư Rừng Cọ là khu được mở bán đầu tiên và ngày Ngày 26/3/2012 Vihajico bàn giao và chào đón cư dân đầu tiên về sống. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực, hướng đưa cư dân trải nghiệm một cuộc sống với những giá tị về cộng đồng, văn hóa và con người. Ecopark vinh dự nhận được nhiều giải thưởng Bất động sản danh giá của Việt Nam và Quốc tế trong nhiều năm vừa qua.
Ecopark nằm ở phía Đông Nam thủ đô, sở hữu một vị trí khá lý tưởng nooit bật được bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuuống, cả vùng đất lại trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải trù phú. Đây là điểm đặc biệt của dự án mà hầu như chỉ thấy ở các nước phát triển. Các bạn thường thấy những đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông bao quanh hoặc chảy ngang. Thước đo của sự phát triển đô thị là đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu cả về những dịch vụ tiện ích, sinh hoạt,  nghỉ ngơi, giải trí của cư dân đến khả năng thỏa mã nhu cầu cảnh qua của con người. Hiếm khu đô thị nào có được quy hoạch như Ecopark. Khu đô thị quy mô gần 500 ha nhưng diện tích hồ điều hòa đã lên tới 100 ha, đóng vai trò như lá phổi lớn giúp tạo nên môi trường và không khí trong lành hiếm nơi nào có. Ecopark kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn. Thành phố xanh ecopark hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Nơi đây được trừu mến xếp là "thành phố xanh nhất miền Bắc", là "lá phổi xanh" khổng lồ phía Đông Nam thủ đô…
Ecopark mang đến những trải nghiêm tuyệt vời với những dịch vụ hoàn hảo không chỉ là một nơi để sống mà đã hình thành một cách sống đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất về các loại hình nhà ở, từ biệt thự, nhà phố tới các chung cư đa dạng về diện tích, thiết kế cùng mức đầu tư hợp lý. Tất cả các dịch vụ của Ecopark đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất.  Từ các khu văn hóa ẩm thực, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, các công viên cây xanh phòng gym, đường dạo bộ, bể bơi, dịch vụ chăm sóc cơ thể, các câu lạc bộ nghệ thuật……tất cả các dịch vụ của Ecopark đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *