Ưu điểm của sàn gỗ Malaysia trong thiết kế nhà cửa

Sàn chính là một phần quan trọng đóng góp nên một ngôi nhà đẹp. Giữa vô vàn những loại sàn nhà với sự đa dạng về mẫu mà lẫn màu sắc thì đâu là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn? Sàn gỗ Malaysia hiện đang là loại sàn nhà được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những ưu điểm vượt trội của nó để bạn tham khảo.

Sàn gỗ Malaysia chống nấm mốc hiệu quả

So với nhiều loại sàn hiện nay thì sàn gỗ Malaysia có khả năng ưu việt trong việc chống được những tác nhân từ môi trường như nấm, mốc. Đây là nguyên nhân khiến cho ngôi nhà của bạn vừa trông mất thẩm mỹ và nó còn là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Ở trong một môi trường ẩm ướt thì khả năng cao bạn sẽ bị những bệnh liên quan về đường hô hấp. Trong mùa mưa này đó sẽ là khoảng thời gian vi khuẩn xấu có cơ hội để làm hại cơ thể bạn.

Ngoài ra việc nấm mốc mọc như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của sàn nhà bạn. Bạc màu và dễ dàng bị ăn mòn.

Sàn gỗ Malaysia ứng dụng được cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau

Ngoại trừ dùng cho phòng ngủ để mang tới không gian yên tĩnh, thân thiện môi trường thì loại sàn gỗ Malaysia còn là một sự lựa chọn hoàn hảo với ưu điểm có cường độ chống bào mòn cao.

Tức là chúng rất thích hợp để sử dụng cho những công trình thể thao để làm sàn thi đấu. Khả năng chống trơn trượt và có độ chắc chắn chính là điều mà những nhà thầu vô cùng yêu thích ở loại sàn này

Sàn gỗ Malaysia thân thiện với môi trường

Không chỉ có vẻ bề ngoài phù hợp với thiên nhiên mà chính sàn gỗ Malaysia rất thân thiện với môi trường. Sàn gỗ Malaysia là một trong số ít sàn gỗ đật được tiêu chuẩn Châu Âu Eu về mức độ khí thải ra môi trường. Đây chính là ưu điểm vượt trội để mọi người yêu thích loại sàn này, đặc biệt hiện nay thế giới còn đang nằm trong vòng nguy hiểm khi mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.

Sàn gỗ Malaysia chịu lực tốt

Nếu như bạn là một người yêu thích động vật thì sàn gỗ Malaysia chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng có khả năng chống lại sự hư hại ở thời điểm vật nuôi của bạn vui đùa. Tránh cho việc bị xước bởi những bộ móng vuốt sắc lẹm và cứng cáp của chúng.

Sàn gỗ Malaysia dễ dàng lắp đặt

Đây chính là ưu điểm của sàn gỗ Malaysia được các nhà thầy yêu thích nhất. Giá cả của sàn gỗ Malaysia có thể thay đổi nhiều vào những tác động của thị trường, giá cả cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp, giá vận chuyển,.. thế nhưng lắp đặt dễ dàng sẽ khiến cho các nhà thầu bỏ qua được những khoản chênh lệch, thay đổi đó. Thợ lắp đặt sàn nhà dễ dàng thực hiện bởi sàn Malaysia lắp không cần dùng keo, không để lại mùi hôi khó chịu.

 Ngoài ra chúng còn chống được lửa cháy từ bật lửa, chống tia cực tím,.. Dự là trong những năm tiếp theo với những ưu điểm này thì sàn gỗ Malaysia vẫn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *